69 Moo 1, Vieng Tai, Pai, Mae Hong Son, Thailand, 58130+61 (0)8 6455 1567info@pailetsgo.compailetsgo

โปรแกรมโดนใจสุดๆ เที่ยวปาย – ปางอุ๋ง 3 วัน 2 คืน สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม                                                       ราคา  4,990 บาท : ท่าน

*** เพียง 4 ท่าน ก็สามารถเดินทางได้ทันที เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ต้องใช้เวลาเดินทางอย่างเร่งรีบ กับสถานที่พักสวยงามในบรรยากาศ รีสอร์ท ที่อำเภอปาย    และแอบอิงใกล้ชิดกับความงดงามท่ามกลางธรรมชาติ บนอ่างเก็บน้ำที่ปางอุ๋ง และแสงแรกยามเช้าเมื่อพระอาทิตย์ส่อง 

โปรแกรม วันที่ 1   09.00 – 10.00 น. รับท่านจากสนามบิน หรือสถานีขนส่ง เชียงใหม่ เริ่มโปรแกรมท่องเที่ยวชมสวนกล้วยไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สวนบัวแม่สาออร์คิด อ.แม่ริม แวะชมและป้อนนม ฟาร์มเลี้ยงแกะหมอกฟ้า อ.แม่แตง  แล้วเดินทางต่อสู่อำเภอในฝันของนักเดินทางบนเส้นทางที่แสนโรแมนติก…… อำเภอปาย  เข้าเช็คอิน ที่พัก และ   เดินเที่ยวถนนคนเดินอำเภอปาย

 โปรแกรมวันที่ 2  ออกเดินทางเวลา ประมาณ 04.00 น.    พร้อมเดินทางออกจากที่พักสู่หมู่บ้านรวมไทย    หรือที่รู้จักกันในนาม “ปางอุ๋ง”      ดินแดนที่เหมือนมีมนต์เสน่ห์ทำให้ลุ่มหลง แสงแดดยามเช้ากระทบผืนน้ำที่กว้างขวาง จนกลายเป็นทะเลหมอกเหนือน้ำ ที่ทุกคนต้องจดจำ… เดินทางต่อไปทานอาหารเช้าและสัมผัสกับบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติกกับหมู่บ้านจีนรักไทย         ที่เปรียบเหมือนสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทยอีก 1แห่ง   เข้าชมพระตำหนักปางตองพร้อมถ่ายรูปกับฝูงสัตว์นานาชนิด   ชมน้ำตกผาเสื่อ   แวะพอกหน้าที่ภูโคลนสัมผัสกับโคลนธรรมชาติ    ที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก  เยี่ยมชมหมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาว ขึ้นสักการะวัดพระธาตุดอยกองมู   เป็นวัดที่สำคัญของจังหวัด มองทัศนียภาพของตัวเมืองแม่ฮ่องสอน  เข้าชมอุทยานถ้ำปลา    ที่มีฝูงปลามากมายภายในถ้ำ         จุดชมวิวลุกข้าวหลาม ซึ่งมีของฝากจากชนเผ่ามูเซอ มาจำหน่าย  แวะถ่ายรูปกับจุดชมวิวกิ่วลม ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่สวยงาม…ไม่เป็นรองที่ใดในโลก แล้วเดินทางกลับ พักผ่อนตามอัธยาศัย

 โปรแกรมวันที่ 3  05.30 น. ชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และทะเลหมอก ที่ ดอยหยุนไหล รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท        แวะชมสะพานประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2     สัมผัสปรากฏการณ์ธรรมชาติที่กองแลน   แวะชิมและชมสวนสตอเบอรี่  ถ่ายรูปกับร้านกาแฟวิวสวยคอฟฟี่อินเลิฟ ไหว้พระที่วัดน้ำฮู     เที่ยวชมหมู่บ้านจีนสันติชล  พักผ่อนสบายๆที่น้ำตกหมอแปง    ขึ้นชมทัศนียภาพของอำเภอปาย ณ.วัดพระธาตุแม่เย็น    ต่อด้วยพักแช่เท้าเพื่อสุขภาพและต้มไข่ที่อุทยานบ่อน้ำร้อนท่าปาย แล้วเดินทางกลับเชียงใหม่โดยสวัสดิภาพ                                       

เปิดรับจองแล้วตั้งแต่วันนี้ 

หมายเหตุ ถ้าท่านมีกรุ๊ป 4 คนแล้วสามารถเลือกวันเวลา เองตามท่านต้องการเดินทางได้เลย

ราคา 4,990 บาท / ท่าน ได้รวมสิ่งต่างๆเอาไว้ดังนี้ ราคาที่พักจำนวน 2 คืน ที่พักบรรยากาศรีสอร์ทอำเภอปาย 2 คืน/2ท่าน/ห้อง รถตู้พร้อมเชื้อเพลิง เพื่อเดินทางตามโปรแกรมการท่องเที่ยวต่างๆโดยทางเราเน้นพนักงานขับรถที่สุภาพ และชำนาญทางเป็นอย่างดี   ฟรีอาหารเช้าจำนวน 2 มื้อ รวมค่าธรรมเนียมตามสถานที่ต่างๆ  หากเป็นชาวต่างชาติมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ท่านละเพิ่ม 1000 บาท

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่

Pai Let’s go tour  เลขที่ใบอนุญาต 23/02781

ที่อยู่ เลขที่ 69/3 หมู่ที่ 1 ตำบลเวียงใต้ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน 58130

เบอร์โทรศัพท์ ติดต่อ 084-4850044 (AIS),086-4551567(CDMA) , 053-064426(OFFICE) คุณเจน เท่านั้น

หากท่านสนใจสามารถจองวันเวลาเดินทางล่วงหน้า โดยการโอนเงินมัดจำล่วงหน้า 50%

บัญชี ธนาคาร กสิกรไทย สาขาอำเภอปาย เลขบัญชี 682-201-306-4  ชื่อบัญชี ทรงเดช เดชสุวรรณ

Menu